Tổ chức sự kiện

Chương trình “Chào mừng 5 năm thành lập Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (29/0/2018 – 29/9/2023)”

October 10, 2023

 

 

 

Sun Music – Event vinh dự được đồng hành tổ chức thành công sự kiện “Chào mừng 5 năm ngày thành lập Uỷ ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (29/09/2018 – 29/09/2023)” với chủ đề: “Kết nối – Đồng hành – Phát triển”.

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng long trọng và vinh dự khi nhận được lời hỏi thăm cùng lẵng hoa chúc mừng từ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Đồng thời vinh dự khi có sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, đại diện lãnh đạo Văn phòng Ban cán sự Đảng, các Vụ chức năng, Văn phòng và Trung tâm Thông tin; đại diện lãnh đạo 19 tập đoàn, Tổng công ty; các đơn vị đối tác; cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Nhận được sự tin yêu từ các bên đối tác, Sun Music – Event cùng với đội ngũ ekip hùng hậu, trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại nhất – luôn giữ đúng vai trò sứ mệnh, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và đồng hành lâu dài cùng các đối tác trong mọi sự kiện.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan