Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Sun Music-Event là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào ngày 6 tháng 8 năm 2015 với các lĩnh vực hoạt động: Tổ chức sự kiện, Phòng thu studio, Kinh doanh nhạc cụ và Đào tạo âm nhạc. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có nghiệp vụ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay. Cho đến nay Sun Music đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều các đối tác lớn nhỏ, đào tạo được nhiều học viên ưu tú.

Sun Music-Event luôn tự đặt ra cho mình những quy tắc riêng và hoạt động với những phương châm nhất định rằng:

  • Không ngừng sáng tạo
  • Giải pháp linh hoạt
  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Làm chủ thời gian
  • Luôn luôn cam kết
Sự hài lòng của Quý Khách là giá trị của chúng tôi.

TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH SUN MUSIC-EVENT định hướng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn nghệ thuật cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Giúp quý khách hàng, quý doanh nghiệp thỏa mãn hài lòng với tất cả các dịch vụ của SUN MUSIC-EVENT cung cấp

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với độ tin cậy cao nhất. Không chỉ đơn thuần cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hữu hình, chúng tôi quyết tâm cung cấp cho khách hàng SỰ HÀI LÒNG.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi SUN MUSIC-EVENT được thể hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động theo những giá trị TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM, HỢP TÁC, CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, SÁNG TẠO, CHI PHÍ TỐT.

Dưới đây là hình ảnh về các hoạt động trong từng lĩnh vực của Sun Music:
1. Tổ chức sự kiện:

Chương trình “ Vietnam Airlines Gala lần 2″
(ngày 20 tháng 4 năm 2023 – thành phố Hồ Chí Minh)

Sự kiện “Chương trình nghệ thuật Hướng về nguồn cội”
(ngày 28 tháng 4 năm 2023 – Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng)

Sự kiện “Đại hội Công đoàn Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí khóa VII nhiệm kì 2023-2028 & Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì”. (ngày 15 tháng 5 năm 2023 – Thành phố Hồ Chí Minh)

Sự kiện “GRAND OPENING”
(Ngày 10 tháng 5 năm 2022 – SH Garden – TP.Hồ Chí Minh)

 2. Phòng thu âm:

 

 

3. Kinh doanh nhạc cụ & đào tạo âm nhạc:

Thầy Tân & các học viên lớp Guitar

 

Phòng học đàn Piano chi nhánh 2