Kinh doanh nhạc cụ

ĐÀN HORUGEL

March 9, 2024

Thương hiệu: Horugel

Xuất xứ: Nhật Bản

Màu sắc: Nâu bóng

Kích thước ( cao x dài x rộng ): 131cm x 151cm x 64cm

Đàn piano Horugel là một thương hiệu piano có một bề dày lịch sử lâu đời. Ban đầu là một công ty đàn piano của Đức nhưng sau đó được công ty piano của Toyo Nhật Bản mua lại thương hiệu vào năm 1970. Kể từ đó đàn piano Horugel đã có nhiều thay đổi. Toyo thiết kế mẫu horugel tương tự như mẫu đàn piano Yamaha U3 với kích thước chuẩn của một cây đàn piano Upright với màu đen bóng làm chủ đạo. Nhưng khác với mẫu Yamaha U3 đàn piano Horugel có giá thành thấp hơn, đó là chiến lược thương mại hóa nhằm phổ cập đàn piano đến với người dân Nhật Bản những năm 1990.
Đàn piano Horugel có bảng cộng hưởng được làm từ gỗ vân sam Alaska, Mỹ. Công nghệ búa, bộ máy của Đức và được chế tạo bởi công ty nhạc cụ lớn nhất Nhật Bản. Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho Piano Horugel ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím, khoang âm thanh rộng đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn.
Giá cả phải chăng là ưu điểm của cây đàn này, ngoài ra, âm thanh bay bổng, phím đàn thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh.

 

 

Bài viết liên quan